Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Spirograph - Phần mềm toan học

Spirograph - Phần mềm toan học

Nghệ thuật được thực hiện trong bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho sự sáng tạo để có được một cảm giác nhất định và mong muốn chia sẻ nó với những người khác. Có thể là hội họa, điêu khắc, hoặc âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật có thể kể những câu chuyện hoặc phục vụ mục đích trang trí. Tuy nhiên, một loại khoa học nghệ thuật có thể được tạo ra bằng cách sử dụng Spirograph, là chính xác những gì tên cho thấy, việc đưa công cụ cần thiết theo ý của bạn để chơi với các công thức toán học nhất định để có được hình ảnh trực quan hấp dẫn.
Một sản phẩm khoa học vui tươi

Trong thế giới thực, Spirograph được sử dụng chủ yếu và phát hiện vì lợi ích của đột phá thành tựu toán học và tính toán diện tích hình tròn. Dễ dàng làm các hiện tượng mất kiểm soát và trở thành một món đồ chơi mà bản vẽ tuyệt đẹp được tạo ra, chiến thắng các đồ chơi của năm một thời gian trở lại.
Thêm nhiều lớp và các đối tượng

Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện chính xác những điều tương tự, với một số lĩnh vực yêu cầu theo ý của bạn mà để tạo các đối tượng luân phiên, các dấu vết trong đó kết hợp vào một bức tranh đẹp. Giao diện đơn giản, không có nhiều thời gian hay nỗ lực cần thiết để đầu tư vào việc học cách sử dụng các ứng dụng.

Bạn có thể làm việc với các lớp và một mô hình quay mặc định, bạn có thể dễ dàng thao tác. Không có giới hạn về số lượng các lớp, bạn có thể thêm, với khả năng chuyển đổi khả năng hiển thị tốt hơn, do đó bạn có thể chỉnh sửa các hình thức ban đầu của đối tượng.
Dễ dàng chỉnh sửa hình dạng và kích thước

Trong số các chi tiết bạn có thể chỉnh sửa, stator và rotor được dành riêng cho kích thước tổng thể, định hình được xác định bằng cách trượt cánh quạt, X / Y nguồn gốc, khoảng cách cây bút, kéo dài, quay, góc độ và nhiều hơn nữa. Thật không may, những chỉ có thể được sửa đổi bởi imputing giá trị mong muốn trong một lĩnh vực chuyên dụng, sử dụng chuột để tương tác với các đối tượng không có tác dụng gì.

Thậm chí còn có một vài mẫu trong trường hợp bạn đang có vấn đề để tìm ra cách để tạo ra một bản vẽ trực quan hấp dẫn. Khi bạn nhận được kết quả là nó có thể được lưu vào một số định dạng ảnh thông dụng nhất hoặc tải lên một cộng đồng trực tuyến cùng với những người khác từ khắp nơi trên thế giới.

Thống kê Spirograph

Tên phần mềmSpirographPhiên bản1.0.1.9
Giấy phépCập nhậtSep 19, 2014
Người đăng:Ngày đăngSep 19, 2014
Lượt xem260Lượt tải148
Chủ đề Giáo dục - Học tậpNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm toan học
Yêu cầu

Tải Spirograph phiên bản 1.0.1.9 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Spirograph về

Giao diện Spirograph


Spirograph

Thảo luận về "Spirograph" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.005s | Memory: 289KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.228.21.186 - GET - 21 October, 2019 01:53:59 (HANOI - VIETNAM).