Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » School Viewer - Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường

School Viewer - Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - School Viewer 6.5. Phần mềm có chức năng chính là quản lý toàn bộ quá trình học tập của học sinh trong nhà trường phổ thông, sau khi nhập điểm chi tiết các môn học và hạnh kiểm, toàn bộ việc tính điểm trung bình, phân loại học lực, xét danh hiệu thi đua của học sinh được tiến hành hoàn toàn tự động.

Chức năng chính:- Phiên bản mới cho phép áp dụng mô hình tính điểm cho tất cả các hệ đào tạo hiện có tại Việt Nam hiện nay bao gồm Chương trình giáo dục Tiểu học, THCS, THPT phân ban và THPTKT.

- Đặc biệt School Viewer 6.5 đã hỗ trợ hoàn toàn cách tính điểm và xếp loại theo Thông tư 58/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 12/12/2011 về Quy định mới cách tính điểm và phân loại học lực cho học sinh các cấp THCS, THPT.

- Phần mềm có chức năng tự động xét duyệt tốt nghiệp THCS theo mô hình mới của quyết định 11/2006 của Bộ Giáo dục Đào tạo về qui trình xét duyệt tốt nghiệp học sinh THCS.

- School Viewer 6.5 đã được nâng cấp để hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình điểm XẾP LOẠI theo quyết định 51/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về qui chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS, THPT theo mô hình điểm số và xếp loại.

- School Viewer 6.5 đã hỗ trợ hoàn toàn cho các cách nhập điểm nhanh đối với tất cả các kiểu điểm nguyên và kiểu điểm thập phân.

- Toàn bộ việc nhập thông tin ban đầu của phần mềm có thể liên kết với dữ liệu Excel theo cả 2 chiều.

- Phần mềm cho phép kết nối chặt chẽ với dữ liệu Thời khóa biểu cho phép quản lý học sinh đến từng tiết học.

- Phần mềm có khả năng tạo ra gần 1000 mẫu biểu báo cáo thống kê kết quả học tập của học sinh một cách đa dạng nhất.

- Phần mềm cho phép tự động in ấn các mẫu biểu điện tử quan trọng bao gồm: Sổ điểm Lớp học điện tử, Sổ điểm Giáo viên điện tử, Học bạ Học sinh điện tử, Giấy khen điện tử, Sổ liên lạc học sinh điện tử, Thẻ học sinh điện tử.

- School Viewer 6.5 đã bổ sung một tính năng đặc biệt mới đó là Hệ thống thông tin thông báo - tin nhắn nội bộ trong nhà trường. Với hệ thống này, nhà trường có thể liên kết với các công ty truyền thông khác để biến phần mềm SVR thành một máy chủ quản lý hệ thống thông tin - tin nhắn nội bộ trong nhà trường.

Lưu ý: Bạn hãy chạy tệp setup_SVR_6.5.exe từ thư mục này để cài đặt SVR 6.5 như bình thường. Việc cài đặt SVR 6.5 sẽ không có ảnh hưởng gì đến các bản SVR khác hiện có trong máy tính của bạn.

Thống kê School Viewer

Tên phần mềmSchool ViewerPhiên bản6.5
Giấy phépCập nhậtAug 26, 2014
Người đăng:Ngày đăngAug 26, 2014
Lượt xem573Lượt tải155
Chủ đề Giáo dục - Học tậpNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường
Yêu cầu

Tải School Viewer phiên bản 6.5 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải School Viewer về

Giao diện School Viewer


School Viewer

Thảo luận về "School Viewer" (2).

Sắp xếp bình luận theo Thích nhất trước | Mới nhất trước

Nhập mã trường thế nào?
#1 | BÙI THANH TRUNG 15.12.2014  

Phần mềm này có chức năng tổ chức các kỳ thi học kỳ (chia phòng thi, nhập điểm thi và đánh phách ko vậy)?
#2 | dtntdienbien 26.12.2014  

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.006s | Memory: 294KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.228.21.186 - GET - 21 October, 2019 02:56:22 (HANOI - VIETNAM).