Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » My Talking Angela for Windows Phone - Game nuôi mèo miễn phí

My Talking Angela for Windows Phone - Game nuôi mèo miễn phí

Chào mừng bạn đến với thế giới hấp dẫn của My Talking Angela! Hãy thử nhận nuôi một con thú cưng ảo của riêng bạn như mèo Angela, chăm sóc thật tốt và xem Angela lớn lên từng ngày bạn nhé.

<a href="https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingangelafree">Tải game My Talking Angela cho Android Free</a>

Mặc cho Angela những bộ cánh thời trang mới nhất hay những bộ trang phục dễ thương và lựa chọn cho cô ấy những kiểu tóc tuyệt vời nhất. Trang trí nhà Angela thật lộng lẫy và cho Angela ăn những món ngon nhất. Chắc chắn cô nàng mèo dễ thương ấy sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn! Bạn có thể chơi game với bạn bè, cùng nhau tận hưởng vô số niềm vui. Hãy biến Angela thành siêu sao của riêng bạn!
- Nuôi dưỡng mèo con ANGELA dễ thương và giúp cô phát triển thành một biểu tượng thời trang. Chăm sóc cho cô ấy từ việc đánh răng để mua sắm quần áo.

- Thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của bạn, thiết kế và nâng cấp nhà, tủ quần áo theo ý thích của riêng bạn

- Trò chơi thử đồ: Hãy để cảm giác tuyệt vời của Style thời trang thăng hoa và mặc cho Angela những bộ thời trang mới nhất và kết hợp các phụ kiện dễ thương nhất.

- Chọn nơi cô sống: Chọn vị trí yêu thích của bạn cho nhà Angela từ vô số lựa chọn khác nhau và tùy chỉnh nhìn từ sân thượng tuyệt vời của cô.

- Chơi game: Khám phá và chơi tuyệt vời mini game mới!

- Thu STICKERS: Tìm và thu thập hàng trăm STICKERS ảo, mỗi trang trí với thương hiệu hình ảnh mới của Angela, và đặt chúng trong album siêu đặc biệt của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể trao đổi với người chơi khác để hoàn thành album của mình.

- Khoác những bộ cánh đắt tiền để Angela lấp lánh trong trang phục tuyệt vời bằng cách thu thập STICKERS đặc biệt và mở khóa quần áo mới độc quyền.

- Chơi với Angela: Angela có cảm xúc giống như được sống trong một cuộc sống thực vậy! Hãy làm cho nó hạnh phúc bằng cách chơi với nó trên màn hình và xem cách cô ấy phản ứng. Bạn có thể nói chuyện và hát cho cô ấy và cô ấy sẽ lặp lại tất cả mọi thứ!

Kết nối mạng xã hội: bạn đừng quên đăng nhập Facebook để nhận ngay 150 vàng và nhận những thông tin nóng hổi nhất từ nhà sản xuất nhé.Thống kê My Talking Angela for Windows Phone

Tên phần mềmMy Talking Angela for Windows PhonePhiên bản1.1.1.0
Giấy phépCập nhậtJan 15, 2015
Người đăng:Ngày đăngJan 15, 2015
Lượt xem1,105Lượt tải366
Chủ đề GameNền tảng WinPhone
Mô tả Game nuôi mèo miễn phí
Yêu cầu

Tải My Talking Angela for Windows Phone phiên bản 1.1.1.0 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải My Talking Angela for Windows Phone về

Giao diện My Talking Angela for Windows Phone


My Talking Angela for Windows Phone

Thảo luận về "My Talking Angela for Windows Phone" (1).

Sắp xếp bình luận theo Thích nhất trước | Mới nhất trước

tải game my talking angela không được
#1 | thu hen 17.6.2015  

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.258s | Memory: 298KB

Copyright © 2006 - 2020 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.226.122.74 - GET - 23 February, 2020 09:11:13 (HANOI - VIETNAM).