Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Free Class Schedule Maker - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu

Free Class Schedule Maker - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu

Free Class Schedule Maker là một phần trực quan và hiệu quả của phần mềm với mục đích chính bao gồm việc giúp bạn tạo thời gian biểu cho cả năm học, cho phép bạn xác định chính xác ngày và khoảng thời gian cho từng thời kỳ.

Ứng dụng này khá đơn giản để hiểu và làm việc, nhìn rõ ràng và dễ tiếp cận, dễ dàng để xử lý bởi bất cứ ai, ngay cả khi bạn không có trình độ kinh nghiệm máy tính cao .

Các cửa sổ chính có ba tab, 'Hoạt động', 'Thời gian Slots' và 'ngày lễ', vì vậy bạn có thể tạo ra toàn bộ lịch trình đầy đủ chi tiết.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải chèn các hoạt động được yêu cầu cho năm học nhắm mục tiêu, bất kể thực tế rằng họ chỉ có thể được dạy cho một học kỳ. Để làm điều đó, bạn cần phải nhập vào tên và mô tả trong cửa sổ 'Mẫu Hoạt động' của nó, sau đó chọn một khoảng thời gian từ những cái hiện có, hoặc thêm một hình mới.

Khi thêm một 'Thời gian rãnh, bạn được yêu cầu nhập một số chi tiết về nó, chẳng hạn như tên của nó, bắt đầu và kết thúc, cũng như các ngày trong tuần mà nó áp dụng cho, từ thứ Hai đến Chủ nhật. Cá nhân bạn có thể chọn ngày nhắm mục tiêu bằng cách chọn ô tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể gán cho nó một màu sắc cụ thể, mà sẽ phân biệt nó trong lịch trình đã hoàn thành.

Hơn nữa, bạn sẽ cần phải thêm 'ngày lễ' vào thời gian biểu của bạn, để bỏ qua những ngày đó. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấn "Auto-Tạo lịch và các tiện ích sẽ tự động điền vào các ngày trong tuần với thời gian tương ứng. Sau đó, bạn có thể xuất khẩu sang JPG, để làm cho nó dễ dàng hơn để in ấn và chia sẻ với các sinh viên.

Tóm lại, Free Class Schedule Maker là một tiện dụng và dễ dàng để sử dụng chương trình mà có thể giúp giáo viên tạo ra thời gian biểu của học sinh trong cả năm, bao gồm tất cả các hoạt động và các ngày lễ, do đó tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức trong quá trình này.

Thống kê Free Class Schedule Maker

Tên phần mềmFree Class Schedule MakerPhiên bản1.0.0.0
Giấy phépCập nhậtSep 23, 2014
Người đăng:Ngày đăngSep 23, 2014
Lượt xem570Lượt tải174
Chủ đề Giáo dục - Học tậpNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu
Yêu cầu

Tải Free Class Schedule Maker phiên bản 1.0.0.0 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Free Class Schedule Maker về

Giao diện Free Class Schedule Maker


Free Class Schedule Maker

Thảo luận về "Free Class Schedule Maker" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 1.912s | Memory: 290KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.228.21.186 - GET - 21 October, 2019 01:53:19 (HANOI - VIETNAM).