» » » »

Winx Club - Game câu lạc bộ Winx.

Thông tin chung về Winx Club.

Name: Winx Club

Version:

Users viewed: 17,943

Downloads: 4,977

Comments: 103

Category: Game

Giấy phép: Miễn phí

Date added: 8 May, 2013 - by Dinh Dung

Time updated: 2 Sep, 2013


Operating System: Windows

Short description: Game câu lạc bộ Winx

Platform/OS: Microsoft Windows/ Windows 7/ Windows 8/ Windows Vista/ Windows XP/

Download


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm.

[KW]Winx Club[/KW] là tựa [KW]game nhập vai[/KW] phiêu lưu hấp dẫn và miễn phí trên [KW]trình duyệt web[/KW], được cung cấp bởi nhà phát triển Rainbow.

Được phát triển dựa trên series phim hoạt hình nổi tiếng trên truyền hình nước Ý cũng như thế giới có tên Winx - câu truyện trong tác phẩm nói về những cô bé phù thuỷ xinh đẹp sở hữu những khả năng đặc biệt.

Trong Winx Club, người chơi sẽ điều khiển nhân vật phù thuỷ xinh đẹp với những phép thuật kỳ ảo tham gia chiến đấu chống lại thế lực bóng tối đang âm mưu phá huỷ thế giới. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều vùng đất, dùng năng lực của mình để phá tan những ma thuật kinh khủng của quân thù.

[KW]Webgame câu lạc bộ Winx[/KW] mở ra thế giới đầy phép thuật với một nàng tiên trẻ mang tên Bloom. Là một cô gái bình thường ở trái đất, Bloom sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại thành phố Gardenia cho đến khi cô gặp Stella, công chúa từ hành tinh Solaria, lúc đó đang gặp rắc rối. Được sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của chính mình. Stella thuyết phục Bloom gia nhập Alfea - trường đào tạo tiên tốt nhất trong tất cả các vương quốc.

Tại Alfea, Bloom lập ra Winx Club, trong đó các thành viên là bốn người bạn và cũng là người ở cùng phòng với cô: Stella, Musa, Tecna, và Flora. Sau đó họ gặp và kết bạn với những người hùng: Brandon, Riven, Timmy, và Sky (Specialists) cũng trở thành người yêu của họ.

Trong quá trình học tại Winx Club, 5 nàng tiên đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Họ phải chống lại những mụ phù thủy gian ác - những người đang cố gắng giành được quyền lực Dragon's Flame từ tay Bloom.

Đồng thời họ cũng gặp phải những kẻ thù khác của mình, một bộ ba phù thuỷ có tên là Trix: Icy, Darcy và Stormy. Họ là những phù thuỷ từ Cloudtower, một trường đào tạo phù thuỷ tương đương với Alfea, và đang trên đường tìm kiếm sức mạnh từ Dragon's Flame (ngọn lửa rồng thiêng) mà được cho là nằm trong chiếc nhẫn phép thuật của Stella.

Cuộc truy lùng chiếc nhẫn không ngừng nghỉ của họ dẫn tới nhiều cuộc chạm trán và nhiều trận chiến với Winx. Bloom cũng bắt đầu biết được những bí mật về hành tinh, bố mẹ, và sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình. Khi phát hiện ra Dragon’s Flame ở trong Bloom, Trix đã tìm cách chiếm lấy nó qua việc đe dạo giết bố mẹ nuôi của Bloom, việc lấy đi Dragon’s Flame trong người Bloom khiến cho Bloom không thể chuyển hoá thành tiên nữ, nhưng sau đó, cô đến chiếc hồ phép theo lời mách bảo của Daphne – chị gái cô, được Daphne giúp sức nên cuối cùng Bloom cũng đã chuyển hoá được trở lại.

Trong tựa game Winx Club, ban đầu tất cả các nhân vật đều mặc trên mình bộ trang phục bình thường gồm hai mảnh lấp lánh và hợp thời trang cùng một đôi cánh. Theo diễn biến câu chuyện, nhân vật sẽ được trang bị thêm Charmix của Winx - thực chất đây vẫn là trang phục cũ như Winx có một charm trước ngực và một charm dạng túi ở eo. Winx có được Charmix bằng cách thoát khỏi một thói xấu hoặc làm một điều gì đó khó đối với với Winx.

Tiếp sau đó, nhân vật sẽ có thêm Enchantix, lúc này, Winx có đôi cánh to và fairy dust (bụi phép của tiên nữ đeo ở trước cổ như một vòng cổ) có thể phá tan tất cả các phép thuật bóng tối, một bộ trang phục kiểu dạ hội, mỗi thành viên có được Enchantix bằng cách liều mình để cứu một người nào đó từ hành tinh của chính mình (ngoại trừ Bloom và Tecna: Bloom sử dụng ý chí của chính mình để có Enchantix và Tecna cống hiến cho hành tinh của Layla, chứ không phải là hành tinh của chính mình).

Sau một thời gian rèn luyện tại trường phép thuật, Winx có được Believix của mình, giai đoạn tiên nữ tiếp theo với đôi cánh to hơn và sức mạnh khiến cho mọi người tin tưởng ở các tiên và phép thuật, cách mà Winx có được sự biến đổi này là bằng việc khiến cho một người nào đó ở Trái Đất tin vào phép thuật, bộ trang phục thanh lịch, đời thường nhưng vẫn hợp thời trang.

Tất cả 6 cô gái Winx đều có được Believix cùng thời điểm bằng việc khiến Roxy, tiên nữ cuối cùng trên Gardenia ở Trái Đất, tin vào phép thuật. Và trong trạng thái Believix, Winx có đôi cánh được tăng thêm sức mạnh: Speedix (tăng tốc độ bay), Zoomix (teleport, nghĩa là dịch chuyển tức thời từ vị trí này sang vị trí khác), Tracix (theo dõi một ai đó).

Ngoài ra còn có Sophix và Lovix. Lovix có trang phục khá giống Believix nhưng trang phục Lovix thuộc về mùa đông. Còn Sophix là từ những cánh hoa. Harmonix cho họ một đôi cánh vừa và họ có thể bơi dưới nước rất nhanh như những chú cá. Trong khi ở dưới nước đôi cánh không bị phản ứng bởi nước. Sirenix cho Winx một đôi cánh to hơn Harmonix giống như Harmonix có thể bơi dưới nước và bay trên cạn. Sirenix cho họ thêm vài năng lực mới.

Winx Club được thiết kế trên nền đồ họa có màu sắc tươi sáng, dễ chơi, hình ảnh dễ thương, đẹp mắt và rất thích hợp cho những game thủ nữ với phong cách hoạt hình đặc sắc.

Phần mềm Winx Club có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Winx Club được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Tải Winx Club ngay

Tìm thêm: winx club, winx games, game winx club, winx club game, download game winx club, games winx club, game câu lạc bộ winx, winx, game nàng tiên xinh đẹp, game nhập vai phiêu lưu, webgame nhập vai, game nữ tính, webgame cho game thủ nữ, game trên trình duyệt, winx club juegos, winx club 4, game online, winx club 3, download winx club, download winx club free, free winx club download, the winx club, .

Giao diện


Winx Club

Thảo luận về "Winx Club" (103).

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tên của bạn *

Địa chỉ email

Nội dung

#1 | By canhmai | 19.12.2015 20:15:22
Nhin bloom va sky la dep nhat nhom winx
Con stella dieu qua

#2 | By chu quynh giang | 23.11.2015 20:09:52
Nhin nhom winx that la de thuong

#3 | By i love you | 17.10.2015 08:13:04
chị flora và chị musa ơi em đang xem phần 5 đấy em thấy chị flora và chị musa rất đẹp,đệp hơn cả chị bloom nhiều

#4 | By duong thi tu anh | 29.9.2015 08:39:37
he lo winx dang ghet kia may co biet tao la ai kong do ngu xi hahaha

#5 | By i love you | 20.9.2015 09:04:32
chị musa và flora mặc đồ chỉ stella thiết kế luôn đẹp,còn đẹp hơn mấy chị kia nhiều

#6 | By i love you | 17.9.2015 13:20:35
i love you flora va musa

#7 | By i love you winx club | 28.8.2015 16:02:49
em yêu chị musa nhất vì em cũng có tính cách như chị ấy vừa xinh đẹp lại tốt bụng và cũng có những người yêu quý chị ấy giống như chị tecna,sella,bloom,layla và flora nữa,chị musa hát rất hay nhưng chỉ tecna được gọi là thần đồng khóa học kĩ thuật,còn chỉ sella luôn muỗn những bộ đồ đẹp nhất mà chị ấy thiết kế nhưng em cũng thấy mấy bộ đồ mà chỉ sella thiết kế cũng đẹp,chị bloom và chị musa là người tội nghiệp nhất vì chị bloom đang tìm kiếm cha mẹ ruột của mình nhưng không sao rồi chị ấy cũng sẽ tìm ra được cha mẹ đẻ của mình còn chỉ musa thì mất mẹ từ nhỏ,chị layla là công chúa của biển nên chị ấy có thể xuống biển mà không bị chết đuối là cũng hên vì chị ấy là công chúa của biển,chỉ flora hình như yêu thiên nhiên hơn cả ánh helia nhiều.và em thích nhất là chị musa vì chị là tiên nữ âm nhạc và chỉ có bạn trai hay cáu kỉnh nhưng em vẫn thấy tội nghiệp cho chị ấy vì phần 6 anh riven không bảo vệ được giọng nói của chị musa nên đã chia tay với chị musa.day la doan cuoi cung em chuc chi musa xinh dep va hat hay,va em chuc chi musa va anh riven quay lai voi nhau.

#8 | By dung | 18.8.2015 20:34:20
I love you Bloom and flora

#9 | By ngoc huynh | 5.5.2015 10:51:40
tro choi nay la mottro choi rat bo ich danh cho thieu nhi va co nhieu tien nu xinhdep va de thuiomnh nua dung khong cac ban

#10 | By Thu Trang | 11.3.2015 19:00:48
Em thay cac chi cung dep nhat la chi bloom va stella , Doi voi em 2 chi luon dep nhat

#11 | By khanh linh | 20.12.2014 11:14:11
em thấy ai cũng đẹp và dịu dàng như chị bloom như chị tacna
nhưng em lại rất thích chị flora chị ấy là tiên nữ của thiên nhiên chỉ ấy trung tính với em em cũng rất yêu thiên nhiên

#12 | By yen linh tran | 11.12.2014 19:28:05
mình thích nhất là Stella do nha.

#13 | By hoang anh thu | 23.11.2014 07:34:49
thích hình winx và chọn tất cả ảnh về winx và chọn công chúa bloom mạnh nhất trong nhóm winx

#14 | By bloom | 23.11.2014 07:28:33
tải hình winx về olymbic toan

#15 | By luu nguyen bao tran | 4.10.2014 11:50:57
minh rat thich nhom winx

#16 | By lemaxuyen | 2.8.2014 11:29:44
bloom la dep nhat';imc sn c /đuc9fdc9ftjv9cveg9udgbnd

#17 | By Ngoc | 21.7.2014 13:32:03
Hay qua wawawawawawawawawawawawawawawawaw

#18 | By Le Truong Bao Han | 31.5.2014 17:52:35
Bloom tien nu rong thieng ma minh chon trong nhom winx Bloom rat xinh dep nhung nguoi khac trong nhom winx cung rat dep.

#19 | By phan kieu nhi | 16.5.2014 16:55:15
em da coi phim winx da lau , nguoi da de lai cho em an tuong nhieu nhat la chi bloom , em luon ao uoc co the gap chi ngoai doi du la mot lan de co the om chi va noi nhung loi tu tam long cho chi ay biet la em rat yeu men chi ma khong the dien ta duoc . day la loi noi chan that nhat cua em mong nhom winx co the chon em .

#20 | By le thanh vy | 15.5.2014 11:47:48
minh da xem winx o HTV3 va trong nhom thi minh thich nhat la chi Bloom chi ay dep nhat trong nhom va cung la nguoi manh nhat.minh rat muon gap chi Bloom.va minh mong chi ay co the nhan duoc tin nhan nay va tra loi lai cho minh biet chi ay that su co tren doi.em that su rat ham mo chi do chi Bloom.trong suc manh Shophix va Lovix em thay chi la nguoi mac do dep nhat trong nhom,may chi con lai cung dep nhung khong dep bang chi em noi that do.em mong nhan duoc thu tra loi cua chi.em chao chi

#21 | By le do nhu quynh | 14.5.2014 21:11:15
Tai game wind mien philosophy VA Tai anh winx!

#22 | By tranthi mai anh | 10.5.2014 22:20:51
Cac chi oi cac chi co the cho em tham gia trong lai cac phu thuy khong leu ma duoc thi nhan tin cho em nhe em chao cac chi.

#23 | By tran thi phuong anh | 10.5.2014 22:18:41
Cac chi oi cac chi co the cho em tham gia trong lai cac phu thuy khpng leu ma duoc thi nhan tin cho em nhe em chao cac chi.

#24 | By tran thi phuong anh | 10.5.2014 22:17:05
Cac chi oi cac chi co the cho em tham gia trong lai cac phu thuy khpng leu ma duoc thi nhan tin cho em nhe em chao cac chi.

#25 | By tran thi phuong anh | 10.5.2014 22:15:05
Cac chi oi cac chi co the cho em tham gia trong lai cac phu thuy khpng leu ma duoc thi nhan tin cho em nhe em chao cac chi.

#26 | By winx bloom | 8.5.2014 20:09:25
em yeu tat ca cac chi trong nhom winx:bloom,tecna,sella,flora,musa,laylava em muon tham gia voi cac chi trong tran chien chong lai cai ac

#27 | By nguyen lam tam nhu | 8.5.2014 20:00:33
chi bloom la xinh dep nhat nhung chi tenca thi duoc goi la chuyen gia may tinh,con chi sellla la cong chua rat de thuong,chi flora thi rat yeu thien nhien,chi musa hat hay va thoi sao cung rat gioi,con chi layla la cong chua cua xu so nuoc ai cung deu rat tuyet voi nhung em thich nhat la chi bloom,chi lai la cong chua cua domino va co anh sky la ban trai cua chi ay ,em chuc chi bloom cang ngay xinh dep ra va co nhieu ban moi nua

#28 | By chi | 7.5.2014 17:26:13
tôi thích bloom stella musa va nhom anh hùng thì tôi thích sky người yêu stella va reven

#29 | By ngoc thao | 3.5.2014 12:40:46
trong nhom minh thich nhat la flora va bloom

#30 | By nha nhi | 3.5.2014 09:30:15
dep , hay va rat doc dao

#31 | By thùy trang | 20.4.2014 20:06:11
mong co the ra nhieu tro choi nhu dang trong the gioi winx vay

#32 | By dongocha2005em | 23.3.2014 16:11:32
em rat thich bo phim nay.EM DA THEO GIOI BO PHIM NAY O HTV3.TRONG BO PHIM NAY EM RAT THICH CHI BLOOM.EM GHET VALTOR DA PHA HANH TINH DOMINO CUA CHI VA EM RAT HAM MO CHI VI CHI CO MOT NGUOI HOANG TU TUYET VOI.NEU ANH CHI CUOI NHAU THI RAT XUNG DOI ROI CON GI?

#33 | By hoang thi kim tham | 23.3.2014 12:25:18
minh thich nhat la nhom winx va thich nhat la chi stella bloom flora musa aisha roxy nua minh thich phim winx club

#34 | By Le Truong Bao Han | 14.3.2014 22:14:09
Nhom winx dung la xinh dep that quyet tam chien va khong bao gio bo cuoc dung la dung cam va rat phi thuong that minh thich winx.

#35 | By em rat yeu stella | 13.3.2014 16:16:08
em thich chi stella vi chi la nguoi dep nhat nhom

#36 | By Nguyen Ngoc Kim Anh | 11.3.2014 20:42:08
toi muon thai cau lac bo winx mien phi thi phai lam gi

#37 | By winx musa | 8.3.2014 19:08:25
chi musa tai that . chi ay hat hay , thoi sao nghe rat hanh phuc do nha

#38 | By uyen | 8.3.2014 08:41:54
em rat yeu winx vi cac chi ay rat thong minh va nhanh
nhen va rat yeu quy con nguoi vi the em rat yeu winx

#39 | By vo nguyen binh uyen | 8.3.2014 08:30:37
toi rat la yeu winx vi winx la bieu tuong cho hoa binh

#40 | By winx musa | 7.3.2014 19:04:54
chi musa tuyet voi qua di

#41 | By thanh | 5.3.2014 17:05:39
em rat nguong mo cac chi .em muon tham ra cung cac chi ­inx xinh dep

#42 | By winx bloom | 2.3.2014 17:56:38
chi bloom xinh dep lai la cong chua cua domino va co anh skai la ban trai cua chi ay, anh ay lai la hoang tu , that thich duoc nhu chi blloom qua di thoi , hi hi

#43 | By winx musa | 2.3.2014 17:50:30
chi musa xinh hon bat cu tien nu nao khac

#44 | By winx musa | 2.3.2014 17:49:03
em chuc chi musa hanh phuc trong nam moi 2014 nay ,hihi

#45 | By winx musa | 2.3.2014 17:38:55
em da tai rat nhieu hih ve chi musa va anh rivan , chi musa va anh riven that xung doi

#46 | By winx musa | 2.3.2014 17:35:23
chi musa de thuong lai co thu cung than tien la coco dang yeu nua

#47 | By winx musa | 2.3.2014 17:33:11
em uoc gi minh co the la mot phan cua nhom winx

#48 | By winx musa | 2.3.2014 17:30:47
that tuyet em men chi bloom va chi musa qua

#49 | By LE TRAN NHU Y | 22.2.2014 19:01:13
TRONG PHIM HOAT HINH CUA QEEN .TOI THICH NHAT LA BOOM MONG SE CO NHIEU CANH HAP DAN NHA.

#50 | By pham mai anh | 20.2.2014 15:10:53
khi nhom winx bien hinh trong xinh hon ca cac tien nu khac !

#51 | By Nguyen Thi Dang Ta,m | 20.2.2014 11:03:44
Em rat yeu nhom wins va nhom anh hung nua. Cac chi oi nho ra nhieu tap nua nhe!


Tam

#52 | By thanh thao | 17.2.2014 13:46:26
em dang theo doi phim cong chua phep thuat tren htv3 nen mong cac chi co the lam tap tiep theo nhe cam on may chi

#53 | By nguyenngochoangha | 15.2.2014 18:20:33
minh thich nhat nhom winx nhung thich nhat la chi stella bloom.flora,roxy

#54 | By thanh thao | 10.2.2014 15:19:35
toi yeu nhom winx la vi cac chi chien dau vi moi nguoi chu khong chiu khuat phuc truoc nhung cai ac

#55 | By thanh thao | 10.2.2014 15:13:12
em thich cac chi vi cac chi la chinh minh em yeu cac chi nhieu lam

#56 | By kieu linh | 6.2.2014 15:12:04
minh muon vao nhom winx

#57 | By tra my | 6.2.2014 15:07:59
toi rat yeu nhom winx vi tu den nay khong co phim nao hay nhu the

#58 | By Hoàng Nguyễn Bảo Trân | 3.2.2014 19:06:59
Em rất muốn xem phim winx phần 5 trên đài htv3 vào 17giờ
chiều nên mong các chị mau chiếu

#59 | By bui nhu quynh | 23.1.2014 15:22:57
TOI LA FAN CUA NHOM WINX, TOI YO WINX BANG CA TRAI TIM. AJ YO WINX THI HAY KET BAN VOI MJNH."CAM ON"

#60 | By heovylovelycute | 20.12.2013 12:20:47
toi thich tat ca thanh vien trong nhom winx, ai cung co suc manh va long dung cam. Cac thanh vien trong winx luon yeu thuong giup do nhau luc kho khan, cam phuc ho ghe

#61 | By GIA AN | 15.12.2013 13:01:57
MUOM THAM GIA CUNG MOI NGUOI

#62 | By Le Truong Bao Han | 11.12.2013 20:48:40
Chao chi Bloom ngay 10-12la sinh nhat cua chi nhung vi em khong Nhung vi em khong ranh de len day chuc mung sinh nhat cua chi nen hom nay em moi chuc mung bu.

#63 | By huong | 30.11.2013 10:50:27
toi rat thich nhom winx nen toi tai hinh winx ve de lam hinh nentoi mong se co nhieu hinh hon

#64 | By musa | 23.10.2013 19:01:59
cuoi cung riven cung tro cve ben musa rui tai con dajhy nhom trix nen musa va riven moi
chia tay

#65 | By musa | 23.10.2013 18:58:45
troi oi musa de thuong wa

#66 | By pham thi kieu linh | 22.10.2013 19:41:05
nhom winx la phim co tinh cam .toi va cac chau thich xem phim nay nhat

#67 | By kieu linh | 22.10.2013 19:35:13
toi la doi truong nhom winx ten kieu linh

#68 | By bảo châu | 19.10.2013 20:12:51
tôi yêu winx nh lắm ilove y

#69 | By Le truong bao han | 3.10.2013 22:11:40
Em thay khi cac chi dat duoc suc manh moi thi cac chi an mac rat dep khong co cho nao de che luon nhat la bloom doi canh cua chi rat lon va cac thanh vien khac trong nhom winx cung vay nen ai cung dep het

#70 | By Le thi kim hoa | 22.9.2013 17:27:01
Toi rat thich nhom winx

#71 | By Le truong bao han | 22.9.2013 11:29:25
Theo em thay phan cac chi an mac dep khong co cho nao co the che luon da vay ma nhom winx rat manh me dung cam giong nhu chi bloom vay do doi voi em nhom winx van la nhung co cong chua co phep thuat phi thuong. Ngon lua dang bung chay tuong trung cho winx, oi nhung nang tien winx hay co gang len.

#72 | By baonhi | 22.9.2013 08:55:16
vi steella co suc manh dau tien cua mat troi

#73 | By nguyen huynh phuong nhi | 18.9.2013 10:55:44
Bloom la 1 co gai mang suc manh rong thien v+a danh bai cac the luc cua nhom trix

#74 | By Le truong bao han | 14.9.2013 13:05:36
Mot lan nua xin chao mhom winx may chi ne may chi co doc truyen noi ve ong nihk cua chua? Tinh than cua ong ay rat lac quan yeu doi em rat ham mo ong ay cung nhu nhom winx than tuong cua chung em vay do.

#75 | By Le truong bao han | 13.9.2013 20:07:12
Xin chao nhom winx xinh dep cua chung em hinh nhu la lau roi bo phim nhung nang tien winx xinh dep phan ba van chua duoc phat vao luc 17h30 cho du la vay nhung hinh anh cua nhom winx van luon luon trong mat em.

#76 | By VU ANH MINH NGOC | 9.9.2013 20:53:22
TÔI RAT MUON THAM GIA CAU LAC BO WINX

#77 | By Le Truong Bao Han | 8.9.2013 17:04:52
em rat non nong xem phim nhung nang tien winx xinh dep nen em mong cac chi hay mau mau chieu phan ba tren kenh htv3 vao luc 17h30 nhe.

#78 | By bao trang nhi | 4.9.2013 11:25:26
toi rat muong thi vao cau lap bo winx. toi thich dc hoc tai Alfeia toi rat thich va yeu men cac ban winx

#79 | By huynh gia han | 3.9.2013 06:43:01
toi muon tham gia nhom winx trong thoi gian toi van con di hoc va trong nhom winx toi thich nhat la bloom

#80 | By Le truong bao han | 1.9.2013 00:46:01
Em mong cac chi hay giup em doi lai gio cu ben htv3 vi mot gio ruoi em chua di hoc ve nen em rat mong co su giup do cua cac chi hay giup em nhe co duoc khong a?

#81 | By Le truong bao han | 1.9.2013 00:38:53
Em mong cac chi hay giup em doi lai gio cu vi mot gio ruoi thi em di hoc chua ve nen mong cac chi hay giup em doi lai gio cu ben kenh htv3de em co the xem co duoc khong a?

#82 | By Le truong bao han | 31.8.2013 15:44:24
Tai truong hoc cua cac nang tien co rat nhieu nhom an mat dep nhung nhom an mat dep nhat do chinh la nhom winx va cung cinh nhung nang tien winx xinh dep nay da cuon hut em vao bo phim duoc mang ten nhung nang tien winx xinh dep.

#83 | By Le truong bao han | 31.8.2013 15:36:36
Tai truong hoc cua cac nang tien coảt nhieu nhom an mat dep nhung nhom an mat dep nhat do cinh la nhom winx va cung chinh nhung nang tien winx nay da cuon hut em vao bo phim nhung nang tien winx xinh dep.

#84 | By Le truong bao han | 31.8.2013 15:29:39
Trong bo phim winx tai truong cua cac nang tien an mat rat dep nhung trong do co mot nhom con an mat dep hon do chinh la nhom winx vi trong bo phim nay chinh nhung nang tien winx da cuon hut em vao bo phim.

#85 | By Le truong bao han | 31.8.2013 11:41:18
Loom co ay la nguoi la nguoi co tinh cach hien hoa nhung khong de bi an hiem vi the ma toi yeu thich co cong chua xinh dep loom

#86 | By Le Truong Bao Han | 31.8.2013 00:18:23
Em rat thich nhung nang tien winx xinh dep vi bo phim nay da cuon hut em

#87 | By Le Truong Bao Han | 31.8.2013 00:11:38
em mong cac chi hay giup chung em cho chung em biet mat cac chi nhe.

#88 | By Le Truong Bao Han | 31.8.2013 00:06:08
em mong cac chi hay mau mau chieu bo phim nhung nang tien winx xinh dep phan ba tren kenh htv3.

#89 | By nhi | 28.8.2013 13:01:19
toi thich lay la va bloom

#90 | By Le Truong Bao Han | 27.8.2013 21:41:21
Em da tung xem bo phim nhung nang tien winx dep phan hai roi cac chi rat xinh dep nhung em muon cac chi an mac dep hon nua trong phan hai xin moi nguoi giup em nhe.

#91 | By Le Truong Bao Han | 25.8.2013 16:56:54
Loom la mot co gai rat xinh dep va tran day dung cam

#92 | By Le Truong Bao Han | 25.8.2013 11:11:26
Loom la mot co gai tran day dung cam nhat cua nhom Winx co suc manh ngon lua rong thieng danh bai cai the luc den toi cua nhom Trix xau xa

#93 | By Le Truong Bac Han | 24.8.2013 18:33:37
Toi rat muon tham gia cau lac bo winx vi toi rat thich bo phim nay co cong chua den tu trai dat Lbom co ay co suc manh ngon lua rong thieng va rat dung cam

#94 | By Le Truong Bao Han | 24.8.2013 17:47:25
Toi yeu thich winx dac biet la co cong chua den tu trai dat co suc manh ngon lua rong thieng va rat dung cam

#95 | By le tran ha trang | 3.8.2013 21:41:20
minh muon tham gia vao cau lac bo winx club.minh rat nghet ba phu thuy nhom trix chung ta hay hop suc lai de danh bai ba phu thuy do

#96 | By duong | 1.8.2013 17:11:02
toi rat la muon thi cau lac bo winx.Toi thich hoc o Alfeia va toi yeu cac ban winx va specialists!

#97 | By nguyen van hoa thuy | 27.7.2013 19:10:41
truoc day toi da tung coi winx xinh dep toi khong ngo bloom lai manh nhu vay co ta la suc manh rong thien trong cong chua co ta la ngang tien ca.Con musa cung la co nang trong cong chua co ta la cong chua hoa moc lan toi rat yeu musa.Doi voi layla toi cung rat thich lay la trong cong chua co ta la cong chua hon hoang tu ech bong nhien hoang tu ech va cong chua ca hai nguoi deu bien thanh ech.tacna la co nang manh me co ta trong cong chua co ta la bach tuyet duoc hoang tu hon mot nu hon vi trai tao doc cua phu thuy ac toi rat yeu tac na.Doi voi fora co ta thi rat yeu loai hoa va loai cay trong cac cong chua co ta languoi depHAn ban toi chon nguoi dep boi vi bamn ay luon nghi minh dep nhat.doi voisteek co ta la anh nang dep co ta la cong chua ngu trong rung.Doi voi roxy la co nang biet dieu khien cac con vat trong cong chua co ta la lo lem .Oi nhom winx that manh me

#98 | By dong nhi ,foolra | 23.7.2013 17:39:06
minh yeu winx club minh ham mo winx club

#99 | By Bloom and Sky | 22.7.2013 14:33:42
ko bit hay ko neu minh vo dc tky hay biet may mun tai ve ma t ko dc tuc chet qua diiiiii

#100 | By khanh nhu | 21.7.2013 18:00:07
chuc winx club nhieu may man va mai mai xinh dep winx club co len hay danh bai cac mu phu thuy doc ac

Trang: [1] 2

Phần mềm tương tự Winx Club hoặc liên quan

WinX iPhone Ringtone Maker
tùy chỉnh thời gian nhạc chuông

Winx Burner Master
Phần mềm ghi đĩa DVD/CD mạnh mẽ

WinX iPad Video Converter
Công cụ chuyển đổi iPad/iPad2/iPad3

Club Penguin
Game chim cánh cụt vui nhộn

WinX iPhone Video Converter
Chuyển đổi video sang iPhone

WinX DVD to iPhone Ripper
Công cụ rip và chuyển đổi DVD

Club Paradise
Quản lý câu lạc bộ

Riding Club Championships
Quản lý câu lạc bộ đua ngựa

Jewel Club for Android
Game giải trí cho Android

WinX Free MOV to MPEG Converter
Chuyển đổi MOV sang MPEG

WinX Free DVD to 3GP Ripper
Chuyển đổi video sang 3GP cho Nokia Motorola Sony Ericsson

WinX Mobile Video Converter
Phần mềm chuyển đổi video cho điện thoại

WinX DVD Ripper Platinum KungFu Edition
Phiên bản đặc biệt của WinX DVD Ripper Platinum DVD

WinX DVD Ripper Platinum
Công cụ rip đĩa dvd

Unsolved Mystery Club: Amelia Earhart

Arsenal Fan Club for Android
Fanclub Arsenal trên Android

Unsolved Mystery Club: Amelia Earhart For Mac

WinX Mobile Video Converter
Chuyển đổi Video cho điện thoại di động

James Patterson Women's Murder Club: Little Black Lies
Điều tra vũ giết người

WinX Free DVD to PSP Ripper 3.0.1 - Công cụ giúp bạn x


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.64, request_method: POST, time: 05 February, 2016 13:40:15 (HANOI - VIETNAM).