» » » »

Minecraft - Những khối vuông kỳ diệu.

Thông tin chung về Minecraft.

Name: Minecraft

Version:

Users viewed: 1,531

Downloads: 582

Comments: 2

Category: Game

Giấy phép: Miễn phí

Date added: 12 Apr, 2012 - by Albert Phan

Time updated: 7 Mar, 2013


Operating System: Windows

Short description: Những khối vuông kỳ diệu

Platform/OS: Windows 2000/ Windows 2003/ Windows 7/ Windows 95/ Windows 98/ Windows ME/ Windows NT/ Windows Vista/ Windows XP/

Download


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm.

Minecraft 1.2.3 là một trò chơi xây dựng bằng những [KW]khối vuông[/KW], lấy cảm hứng từ [KW]game Infiniminer[/KW], và được tạo ra bởi Markus Persson, người sáng lập của Mojang AB.

Trong game người chơi sẽ kết hợp xây dựng hoặc phá huỷ các loại khối vuông khác nhau, trong môi trường 3D. Người chơi sẽ có 1 nhân vật đại diện (giống như trong phim Avatar người lính què Jack có 1 nhân vật đại diện bên phía người ngoài hành tinh tên Jacksully… ví dụ như thế đó) có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau. Thoạt nhìn các bạn sẽ quit game ngay sau khi vào được game. Đồ họa quá xấu , vâng phải nói là rất ẹ so với các game cùng thời điểm. Nhưng đây mới chính là cái cốt lõi tạo ra phong cách chơi của Minecraft, thế giới của Minecraft được tạo ra bởi các khối vuông.

Mỗi khối vuông có một đặc điểm riêng , có từng đặc điểm vật lý khác nhau mà từ đó chúng ta sử dụng để tạo lên những công trình của riêng mình. Nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng ở đó. Hệ thống tạo map của Minecraft còn tạo nên những hang động vừa đáng sợ vừa lôi cuốn người chơi khám phá nó. Trong những hang động này chứa rất nhiều các khoáng sản rất hữu dụng để khai thác như [KW]than[/KW], [KW]sắt [/KW]và [KW]vàng[/KW]. Ban ngày là khoảng thời gian lí tưởng để đi [KW]ngắm cảnh[/KW], chặt cây hay trồng lúa (mình mới vào chỉ đi đào và đào) thì ban đêm là ác mộng đối với người chơi. Trăng lên là lúc bóng tối bao trùm thế giới Minecraft, những con skeleton đáng sợ xuất hiện khắp mọi nơi cùng với cái cung bất li thân của mình là một trong những con vật đáng sợ nhất (cái này quá chuẩn vì đã đụng mặt cái con đó thì đừng hòng thoát, nó tỉa tới khi ta hết máu thì thôi).

Ngoài ra còn có creeper luôn luôn rình rập lúc bạn ít chú ý nhất và lao vào tự sát (cái này cũng đúng vì gặp cái con xanh lá cây đó nó chạy về phía mình, đừng đụng vô hay đánh nó mà hãy leo lên chỗ vào thật cao nếu không nó sẽ tự nổ cho mà coi và bạn sẽ mất tới 1/3 máu). Hệ thống crafting trong Minecraft rất mới mẻ. Minecraft cho phép bạn craft đủ mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp, từ những cây đuốc cho đến đường ray tàu trượt với hơn 50 công thức chế tạo. Một tính năng đáng nói nữa đó là sử dụng Red Stone làm dây dẫn điện. Người chơi có thể tạo nên những hệ thống cửa tự động hay tàu trượt rất phức tạp. Đây là một game không thể bỏ lỡ. Đừng nhìn vào graphics mà đánh giá một siêu phẩm như thế này.

Phần mềm Minecraft có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Windows 2000, Windows 2003, Windows 7, Windows 95, Windows 98, Windows ME, Windows NT, Windows Vista, Windows XP. Minecraft được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Tải Minecraft ngay

Tìm thêm: trò chơi xây dựng, game infiniminer, game mini, game download, xây dựng khối hình vuông, trò chơi tìm kiếm đồ vật, trò chơi tìm kiếm khoáng sản, .

Giao diện


Minecraft

Thảo luận về "Minecraft" (2).

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tên của bạn *

Địa chỉ email

Nội dung

#1 | By Le Pham tuan | 19.8.2015 20:02:14
tôi muốn chơi mà không tải dựơc

#2 | By bui le kha ai | 6.8.2014 15:40:07
ban biet cach tai nhung khoi vuong ki dieu thi hai chi cho minh voi

Phần mềm tương tự Minecraft hoặc liên quan

Brain Games Chess
Game cờ vua

WinBoard
Game cờ vua 2D rất đa năng

Amusive Chess
Trò chơi cờ vua

Hidden Identity: Chicago Blackout
Khôi phục trí nhớ

Pawn
Hỗ trợ chơi cờ vua

Vua đào khoai for Android
Trò chơi vua đào khoai

Papaya Chess For Android
Cờ vua miễn phí

Letters from Nowhere For Mac
Những lá thư bí ẩn

Halloween:Trick or Treat
Thoát khỏi căn nhà ma ám

Drop Dead 3
Game giải cứu nhà vua

Letters from Nowhere 2
Những lá thư bí ẩn

Yu-Gi-Oh! BAM
Game Vua trò chơi trên Facebook

The Fool
Cuộc phiêu lưu của chàng ngố

Avalon Legends Solitaire For Mac
Tìm kiếm vật nuôi

Deadtime Stories
Khám phá những câu chuyện giật gân

Finding Hope
Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope

Dreamland
Khám phá công viên giải trí

Something Special
Khám phá nước Mỹ

Arm Surgery 2
trò chơi giúp bạn nâng cao kiến thức về y học

Elementals: The Magic Key
Khám phá thế giới huyền diệu


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.64, request_method: POST, time: 07 February, 2016 12:19:16 (HANOI - VIETNAM).