» » » »

Call of Gods - Game thánh chiến.

Thông tin chung về Call of Gods.

Name: Call of Gods

Version:

Users viewed: 48

Downloads: 69

Comments: 0

Category: Game

Giấy phép: Miễn phí

Date added: 13 May, 2013 - by Dinh Dung

Time updated: 13 May, 2013


Operating System: Windows

Short description: Game thánh chiến

Platform/OS: Microsoft Windows/ Windows 7/ Windows 8/ Windows Vista/ Windows XP/

Download


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm.

[KW]Call of Gods[/KW] bắt đầu bằng cách đưa [KW]game thủ[/KW] vào một câu chuyện trong quá khứ – những trận chiến nảy lửa giữa loài với quân đoàn quỷ đông đảo và hung hãn. Trong khi người dũng sĩ năm xưa đang dở lại trang nhật ký đầy vinh quang thì các đạo sĩ undead đang ngày đêm luyện tập các loại ma thuật mới nhằm phục thù...

[KW]Call of Gods[/KW] – [KW]game[/KW] “[KW]Thánh chiến[/KW]” hấp dẫn hàng triệu [KW]người chơi[/KW] trên [KW]trình duyệt[/KW].

Call of Gods thuộc thể loại game chiến thuật MMO, lấy hình ảnh và ý tưởng chủ đạo từ series Hero of Might and Magic, tạo nên một phong cách game chiến đấu hoàn toàn mới mẻ.

Trong Call of Gods, người chơi là một thành chủ phải xây căn cứ tuyển tướng nuôi binh để bảo vệ bản thân hay so tài, tranh bá. Với cách chơi lạ mà thân thuộc có nhiều tính năng phức tạp tương khắc (chủng loại binh, loại đội hình, tộc, loại hero) càng làm tính chiến thuật của game được nâng cao đáng kể.

Nhập vai vào nhân vật, người chơi có thể chiêu mộ tướng và khám phá thế giới thần thoại châu Âu. Cách chơi của [KW]Call of Gods[/KW] khá độc đáo. Nhập vai vào game, người chơi phải liên tục thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt quái vật để mở dần các cửa ải trên bản đồ.

Bên cạnh đó còn có 1 bản đồ phụ bản và một bản đồ vực sâu, mở rộng không gian chơi cho các game thủ tha hồ vẫy vùng. Tuy nhiên, để đạt level cao nhất cũng không phải là điều gì quá khó khăn.

Call of Gods đã mở thêm 2 bản đồ mới và nâng level tối đa thêm 10 cấp đồng thời mở ra khá nhiều tính năng mới như đấu trường liên máy chủ, chiến tranh thiên thần ác quỷ… Bên cạnh đó nhà phát triển ra thêm nhiều máy chủ mới dành cho người chơi mới. Trong thời gian tới Call of Gods hứa hẹn sẽ trở thành game chiến thuật đặc sắc hàng đầu tại Việt Nam.

Call Of Gods lấy bối cảnh cuộc chiến liên miên giữa 3 chủng tộc: Nhân tộc (human), Tiên tộc (elf) và Ma tộc (Undead). Call of Gods cho phép người chơi chọn một trong 3 chủng tộc ngay khi mới bắt đầu chơi. Game có nhiều tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật như đấu trường, chế trang bị, khảm ngọc, PvP…

Call Of Gods có 4 loại tướng khác nhau, mỗi loại có cách phân phối điểm khác nhau: Attack, Defense và Balance. Số tướng mà người chơi có giới hạn bởi cấp độ và giới hạn nâng cấp nhà tướng (tối đa là 6 tướng trong một đội hình). Người chơi cũng cần làm mới để có thể mua được những tướng thuộc tính tốt.

Các hệ thống đáng chú ý của game như party cùng đánh boss (khả năng nhận được đồ hiếm và nguyên liệu chế tạo đồ), hệ thống dungeon hấp dẫn, đấu trường, PvP… Đây không phải là những tính năng mới lạ nhưng chúng được đầu tư chăm chút và đủ hấp dẫn để lôi kéo người chơi.

Với một cốt truyện nền thú vị, trò chơi sẽ dẫn dắt bạn đi vào một thế giới ảo với những con rồng khổng lồ, các vị thần quyền năng và trận chiến kinh hoàng cùng loài ma quỷ xảo quyệt. Call of Gods là một MMORPG chính hiệu, người chơi sẽ tìm được đủ các tính năng như bang hội, nâng cấp đồ đạc, nhiệm vụ, cây kỹ năng...

Với tính năng ưu việt của một [KW]webgame[/KW], [KW]Call of Gods[/KW] cho phép người chơi đăng nhập từ bất kỳ máy tính nối mạng nào mà không cần tốn công download.

Phần mềm Call of Gods có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Call of Gods được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Tải Call of Gods ngay

Tìm thêm: chơi game call of gods, tải game call of gods, trò chơi thánh chiến, game chiến thuật online, game thánh chiến, game chiến thuật trên trình duyệt, call of gods, download call of gods, download call of gods free, free call of gods download, .

Giao diện


Call of Gods

Thảo luận về "Call of Gods" (0).

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tên của bạn *

Địa chỉ email

Nội dung

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm này!

Phần mềm tương tự Call of Gods hoặc liên quan

All My Gods
Trở thành vị thần hùng mạnh

Call of Gods - đưa game thủ vào một câu chuyện tro

Odyssey: Age of Gods
Game đế chế chúa cho iPhone/iPad

Egypt: Secret of five Gods
Khôi phục lại đất nước Ai Cập

Dragon’s Call
Game tiếng gọi của rồng

BlackBaller Call / SMS Manage
Quản lý tin nhắn và cuộc gọi hiệu quả

World War For Android
Chiến đấu bảo vệ tổ quốc

Xe chiến
Game bắn ô tô cực hay cho Android

1100 AD
Game chiến thuật thời gian thực

Thánh Chiến
Game chiến thuật

Fake Call & SMS & Call Logs For Android
Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn

Alien Hallway
Bảo vệ trái đất

Tào tháo truyện
Chơi game chiến thuật trên Mobile

Automatic Call Recorder
Tự động ghi âm các cuộc gọi trên Android

Voipax
Phần mềm gọi điện thoại Free

Vampires vs. Zombies
Cuộc chiến giữa Ma cà rồng và Thây ma

Call Filter for Android
Chặn các cuộc gọi không mong muốn

Call of Bieber
trò chơi bắn súng vô cùng thú vị

Megapolis
Xây dựng thành phố

Zombie Murder
Cuộc chiến với thây ma


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.69.97, request_method: POST, time: 27 November, 2015 08:51:21 (HANOI - VIETNAM).