» » » »

Chinh phục Vũ Môn - Game Chinh phục Vũ Môn.

Thông tin chung về Chinh phục Vũ Môn.

Name: Chinh phục Vũ Môn

Version:

Users viewed: 2,131

Downloads: 621

Comments: 7

Category: Game

Giấy phép: Miễn phí

Date added: 8 May, 2013 - by Dinh Dung

Time updated: 8 May, 2013


Operating System: Windows

Short description: Game Chinh phục Vũ Môn

Platform/OS: Microsoft Windows/ Windows 7/ Windows 8/ Windows Vista/ Windows XP/

Download


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm.

Đây là hoạt động thứ ba nằm trong loạt sự kiện giới thiệu ra mắt phiên bản mới của [KW]trò chơi giáo dục[/KW] [KW]Chinh Phục Vũ Môn[/KW] trên toàn quốc của Egame.

Với phiên bản nâng cấp đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức, trò chơi giáo dục Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) lần lượt được giới thiệu tại Hà Nội, một số tỉnh phía Bắc và TP Hồ Chí Minh.

Theo ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM: “Về chủ trương của Sở GDĐT TP Hồ Chí Minh là không cấm các em chơi game bởi đó là nhu cầu giải trí của các em. Tuy nhiên cần có sự quản lý, giáo dục định hướng cho các em chơi những trò chơi lành mạnh bổ ích, tránh xa đà, làm ảnh hưởng đến học tập”.

CPVM là một [KW]trò chơi trực tuyến[/KW], nhập vai [KW]3D[/KW] đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, bổ trợ kiến thức cho các em học sinh, sinh viên. [KW]Game[/KW] được lấy từ cốt truyện cá chép hóa rồng vượt Vũ môn, hướng người chơi đến việc ôn tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện các kỹ năng trên cơ sở trải rộng của các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kiến thức thường thức.

Ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá: “Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh Phục Vũ Môn được thiết kế thông minh tạo nên kho dữ liệu bài giảng trực tuyến thuộc các môn học đang được giảng dạy tại trường phổ thông và các kiến thức xã hội khác, tạo được sự hấp dẫn thu hút học sinh tham gia học tập và rèn luyện, và cũng giúp cho nhiều người có một cách nhìn khác, tích cực hơn về game”.

Khác với một số ý kiến cho rằng [KW]game giáo dục[/KW] đồng nghĩa với nhàm chán và nặng nề, CPVM là một game hấp dẫn, được thiết kế khá công phu, bắt mắt, một trò chơi giải trí hoàn toàn mới và thuần Việt, có những bước đột phá về cả lối chơi lẫn mỹ thuật.

Nền tảng để xếp game vào dạng game giáo dục là phần kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội được sử dụng khá thường xuyên dưới dạng trắc nghiệm thông qua những thử thách gặp trên đường đua. Đặc biệt hơn, game còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến với hàng ngàn bài giảng dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 (tiến tới mở rộng kiến thức dành cho sinh viên), có thầy cô giáo và học sinh với chỗ ngồi và bục giảng sinh động, cùng lúc hàng triệu học sinh trên toàn quốc có thể học bài, giao lưu kết bạn. Nói cách khác, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa học tập và giải trí.

Học tập và giải trí được kết hợp hài hoà với [KW]Chinh Phục Vũ Môn[/KW]

Theo Giáo sư Văn Như Cương, Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), CPVM có tính thực tế cao, lành mạnh, hấp dẫn chứ không chỉ là những lời giáo huấn suông, tuyên truyền suông.

Đáng chú ý, các kiến thức trong game được trường Đại học Sư phạm Hà Nội bảo trợ và được Bộ TT&TT cấp Quyết định cho phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại số 01/QĐ-TCTT ngày 30/8/2011. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục, CPVM có tiềm năng trở thành công cụ để các trung tâm giáo dục, các trường tổ chức lớp học đào tạo trực tuyến có hệ thống như một lớp học bình thường. Mô hình lớp học “ảo” này sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí cho nhà trường, học viên và xã hội.

Trong thời gian tới, Egame cho biết cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như cuộc thi CPVM dành cho các trường, thành lập quỹ học bổng hỗ trợ học sinh khó khăn tham gia lớp học tại CPVM và các hoạt động bổ trợ khác để tiếp sức cho các em học sinh cả nước.

Phần mềm Chinh phục Vũ Môn có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows XP. Chinh phục Vũ Môn được tải về hoàn toàn miễn phí, PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Tải Chinh phục Vũ Môn ngay

Tìm thêm: chinh phục vũ môn, chơi game chinh phục vũ môn, tải chinh phục vũ môn, game chinh phục vũ môn, tải game chinh phục vũ môn, chơi game online, chơi game trực tuyến, game trên trình duyệt, webgame, chinh phục vũ môn, download chinh phục vũ môn, download chinh phục vũ môn free, free chinh phục vũ môn download, .

Giao diện


Chinh phục Vũ Môn

Thảo luận về "Chinh phục Vũ Môn" (7).

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tên của bạn *

Địa chỉ email

Nội dung

#1 | By nhu quoc anh | 29.12.2015 12:14:00
game nay rat hay bo ich cho tri nao

#2 | By Dung | 16.11.2015 18:39:51
ANhập nội dung bình luận

#3 | By le trong tuan | 9.3.2015 11:37:04
de duoc tim hieu ve game,tai chinh phuc vu mon.

#4 | By tuan 7b | 9.3.2015 11:32:10
để được hiểu rõ về chinh phục vũ môn,tải chinh phục vũ môn

#5 | By minh | 30.12.2014 17:44:11
dễ học và vui chơi

#6 | By Trần Xuân Thọ | 3.12.2013 07:58:05
EGAME.NET.VN Giờ đây, bạn đã có thể ngồi tại nhà, mua thẻ Chinh Phục Vũ Môn tại Cổng thanh toán trực tuyến thẻ game giáo dục Chinh Phục Vũ Môn của Egame tại địa chỉ EGAME.NET.VN mọi lúc, mọi nơi. Thanh toán online bằng thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản. Nhận ngay mã thẻ trong vòng chưa đầy 1 phút.EGAME.NET.VN

#7 | By Cao Thi Dieu Linh | 9.10.2013 17:36:18
noi ve mot the gioi an toan

Phần mềm tương tự Chinh phục Vũ Môn hoặc liên quan

Chinh Phục Đế Quốc for Android
Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android.

Age of Empires Online
Game Chinh phục thế giới Online

Sunset Studio Deluxe - chinh phục và sáng tạo bằng t

Mystery Island II
Game giải cứu tàu ngầm

Sea Empire For Android
Chinh phục hải đảo

Fort Conquer for Android
Game chinh phục pháo đài cho Android

Fort Conquer for Android
Game chinh phục pháo đài cho Android

Forces of War For iOS
Trò chơi chinh phục thế giới cho IOS

Forces of War For Android
Trò chơi chinh phục thế giới

Sử dụng tài khoản lưỡng tính
Nghiệp vị kinh tế tài chinh

Dark Avenger for Android
Game chinh phục ngục tối cho Android

4Media Video Editor 2
Phần mềm chỉnh sửa video

Photo Effects Studio
Thiết kế hiệu ứng hình ảnh

Photoscape
Phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị

TOEFL iBT Conqueror Suite
Chinh phục các kỳ thi TOEFL dễ dàng

Game Downloader
Hỗ trợ download game miễn phí

Indomitus
Game chiến thuật phát triển trên trình duyệt

FIFA Online 2
Chơi FIFA trực tuyến miễn phí

Omai Karaoke
Phần mềm hát karaoke cho điên thoại Android

DreamWoods2
Khám phá thế giới phép thuật


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.64, request_method: POST, time: 11 February, 2016 12:27:51 (HANOI - VIETNAM).