Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Doremisoft Video Converter for Mac - phần mềm chuyển đổi video trên mac

Doremisoft Video Converter for Mac - phần mềm chuyển đổi video trên mac

[KW]Doremisoft Video Converter for Mac [/KW]là phần mềm vô cùng tiện ích cho những người dùng Mac để [KW]chuyển các loại video[/KW] trên Mac. Chương trình này hỗ trợ [KW]chuyển video SD[/KW] như MP4, WMV, AVI, MOV, MPEG-1, MPEG-2…; video HD bao gồm MKV, MOD, AVCHD MTS, M2TS, TOD, HD MPEG-4…

Với Doremisoft Video Converter for Mac, bạn có thể dễ dàng [KW]import tất cả các loại video[/KW] sang các thiết bị iMovie, iTunes, Quicktime, FCP, FCE,iPad, iPod, iPhone, Blackberry, PSP, PS3… Phần mềm này cũng có thể [KW]chuyển đổi audio[/KW] sang định dạng khác như [KW]MP3[/KW],[KW] WAV[/KW], AAC, M4A, AC3, FLAC, MP2, MKA, AMR…và cho phép bạn [KW]trích xuất audio từ video[/KW].

Doremisoft Mac Video Converter cũng là một [KW]công cụ chỉnh sửa [/KW]chuyên nghiệp. Bạn có thể [KW]cắt ngắn thời lượng video[/KW], [KW]cắt hình ảnh[/KW], [KW]chụp hình ảnh từ video[/KW] và lưu dưới các định dạng JPG, PNG, GIF hoặc BMP, tạo các hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét; [KW]nối nhiều video[/KW] thành một file…

Các tính năng chính:

[KW]Công cụ chuyển đổi video[/KW] dành cho những người dùng Mac: Hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, WMV, MPEG, Quicktime(MOV), MKV, MOD, TOD, ASF, 3GP, 3G2, AVCHD/M2TS/MTS/TS/TRP/TS…
[KW]Phần mềm trích xuất audio trên Mac[/KW]: Dễ dàng trích xuất audio từ video và lưu dưới dạng audio: MKA, MP3, WAV, M4A, AAC, AC3, AIFF, AMR, FLAC, WMA, MP2….
[KW]Cắt bỏ phần hình ảnh [/KW]không mong muốn trong video: Tính năng này cho phép bạn bỏ đi phần viền đen trong phim bằng cách sử dụng chức năng “Crop”. Bạn có thể chọn “Zoom” để phóng to hay thu nhỏ video cho phù hợp với thiết bị cầm tay của bạn và để xem được video với chất lượng tốt nhất.
Cho biết các thông số đầu ra: độ phân giải, tỷ lệ khung, mã hóa và tỷ lệ bitrate của video và audio.
[KW] Chuyển video[/KW] sang các ứng dụng và thiết bị khác: Xuất các video sang các thiết bị như as iPod, iPhone, Apple TV, PSP, BlackBerry, Creative Zen, iRiver, Zune, Palm, điện thoại di động trên Mac OS và các ứng dụng như iMovie, iTunes, FCE, FCP, iDVD.
[KW] Cắt video [/KW]để lấy đoạn video mà bạn muốn: Chức năng "Clip" cho phép bạn cắt một đoạn clip từ video gốc bằng cách đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ cắt một file trong nhiều lần.
[KW]Nối nhiều video [/KW]thành một: Chức năng "Merge" cho phép bạn dễ dàng ghép hoặc nối nhiều video với các định dạng video được hỗ trợ như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, MOV, 3GP, ASF… Chỉ cần chọn các video mà bạn muốn nối rồi bấm nút “merge into one file”.
[KW]Chụp lại ảnh từ video[/KW]: Lấy hình ảnh và lưu lại dưới định dạng JPEG, PNG hoặc BMP.

Yêu cầu hệ thống:

Intel-based Mac(32-bit)
Mac OS X 10.5 Leopard, 10.6 Snow Leopard hoặc 10.7 Lion

Thống kê Doremisoft Video Converter for Mac

Tên phần mềmDoremisoft Video Converter for MacPhiên bản
Giấy phépCập nhậtOct 6, 2011
Người đăng:Ngày đăngOct 6, 2011
Lượt xem748Lượt tải244
Chủ đề Audio & VideoNền tảng MAC
Mô tả phần mềm chuyển đổi video trên mac
Yêu cầu

Tải Doremisoft Video Converter for Mac phiên bản về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Doremisoft Video Converter for Mac về

Giao diện Doremisoft Video Converter for Mac


Doremisoft Video Converter for Mac

Thảo luận về "Doremisoft Video Converter for Mac" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.373s | Memory: 296KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.226.251.205 - GET - 22 August, 2019 05:31:19 (HANOI - VIETNAM).