Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » All My Books - Quản lý bộ sưu tập sách

All My Books - Quản lý bộ sưu tập sách

All My Books là một phần mềm để tổ chức các cuốn sách, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý một cơ sở dữ liệu sách ở bất kỳ định dạng như giấy, ebook hoặc audiobook.

Mỗi mục trong các cuốn sách có tất cả các thông tin bạn cần, từ năm xuất bản, tác giả, tóm tắt, thể loại, xếp hạng và ISBN. Tất cả các thông tin này được trích xuất từ một số nguồn tài nguyên trực tuyến tin cậy như Amazon, Barnes và Noble, Powells và Bol.

Không chỉ thế, thao tác thêm đầu sách mới vào All My Books cũng diễn ra rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập tiêu đề sách, chọn nhà cung cấp trực tuyến để cập nhật thông tin. Cụ thể, phần mềm này sẽ tự động nhập các trường dữ liệu sau đây: tác giả, dịch giả, biên tập viên, số ISBN, đánh giá, thể loại, tóm tắt, ngôn ngữ, số trang, tập, kích thước, nhận xét, số sách, liên kết URL và các chi tiết khác.

Thêm vào đó, bạn còn có thể đánh giá một tiêu đề sách dưới dạng chưa đọc hoặc thêm sách đó vào danh sách sẽ đọc trong tương lai/danh sách cần mua (Wishlist). Ngoài ra, All My Books còn hỗ trợ chèn sách bằng cách sử dụng mã ISBN, sử dụng dữ liệu từ tài liệu đăng lên (PDF, DOC, CHM, TXT, EPUB, MOBI, PDB, ZIP và các định dạng khác) hoặc sử dụng thông tin từ sách tiếng audio (MP3, OGG, WMA).
Trong trường hợp ảnh bìa của sách do chương trình tải về có vấn đề, người dùng có thể tự thêm ảnh từ máy tính của mình (JPG, BMP, GIF).

Một tính năng giúp All My Books trở thành một phần mềm quản lý sách hiệu quả là khả năng tìm kiếm và lọc đầu sách mạnh mẽ. Bạn có thể lọc sách theo tiêu đề, tác giả, đánh giá, giá tiền, nhà xuất bản, năm xuất bản và các tiêu chí khác.

Thống kê All My Books

Tên phần mềmAll My BooksPhiên bản3.9 build 1215
Giấy phépCập nhậtApr 21, 2014
Người đăng:Ngày đăngApr 21, 2014
Lượt xem90Lượt tải36
Chủ đề Phần mềm khácNền tảng Windows
Mô tả Quản lý bộ sưu tập sách
Yêu cầu

Tải All My Books phiên bản 3.9 build 1215 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải All My Books về

Giao diện All My Books


All My Books

Thảo luận về "All My Books" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 1.623s | Memory: 297KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.226.251.205 - GET - 22 August, 2019 05:20:02 (HANOI - VIETNAM).